So sánh sản phẩm
Ngôn ngữ
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng
0968051632

Cách chọn mua quần bò nam, jean nam đẹp

Cách chọn mua quần bò nam, jean nam đẹp

Cách chọn mua quần bò nam, jean nam đẹp

Mua quần bò nam có vẻ không phải là một chuyện quá khó khăn gì đối với các chàng trai bởi có rất nhiều lựa chọn về mẫu mã, kiểu dáng, giá cả cho các chàng trai tự do chọn lựa.
Tuy nhiên, có lẽ là vì có quá nhiều lựa chọn nên bạn mới cảm thấy thật đau đầu. Hãy thử đọc bài viết dưới đây của Shop 
http://thoitrangnamhanoi.vn/ về những bí kíp mà các chàng trai cần nắm vững nếu muốn chọn mua cho mình được một chiếc quần jeans nam thật sự ưng ý

-Mua quần jeans nam phù hợp với dáng người

Yếu tố quan trọng hàng đầu khi chọn mua quần bò là dáng người. Dưới đây là một vài lời khuyên của shop http://thoitrangnamhanoi.vn/ dành cho bạn:
- Dáng người nhỏ nhắn: với các chàng trai có thân hình không quá cao và đô con thì hãy chọn mua một chiếc quần bò loe ra ở phần gối hoặc quần bò dáng bút chì. Với chiếc quần như vậy thì dường như chân bạn dài hẳn ra đấy.
- Dáng người hơi “mập mạp”: nhược điểm của cơ thể bạn là cơ thể hơi bị tròn. Để khắc phục điểm yếu này thì 
http://thoitrangnamhanoi.vn/ khuyên bạn nên chọn cho mình những chiếc quần jeans bó có phần chân loe ra và có màu tối.
- Dáng người mảnh khảnh: với dáng người thế này thì quần jeans ống loe và hơi rộng một chút sẽ là một lựa chọn phù hợp. Khi diện chiếc quần bò như thế này vào, trông bạn sẽ đô con lên một chút đấy.
- Dánh người quả lê: nếu dáng bạn lại là dưới to – trên nhỏ thì hãy chọn mua quần bò nam có cạp cao nhé.

Thử quần bò thật cẩn thận trước khi trả tiền

Khách hàng là thượng đế và khách hàng có quyền thử hàng trước khi mua. Vậy thì bạn ngại gì việc lấy 4-5 chiếc quần cùng kiểu ra ướm thử lên người hay thậm chí là mặc thử nhỉ? Có một điều hơi kỳ lạ như kiểu duyên số là dù quần được sản xuất công nghiệp giống nhau 100% nhưng sẽ có một chiếc quần jeans nào đó mà khi mặc lên bạn lại thấy ưng ý hơn hẳn đấy.